CHUYỂN PHÁT NHANH BÌNH ĐỊNH SẼ XỬ LÝ SAI PHẠM NHƯ THẾ NÀO?

viettel-ship

Chuyển phát nhanh Bình Định ra đời để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa không thể thiếu của người dân địa phương. Với thời gian nhanh chóng, chi phí tiết kiệm, dịch vụ đã trở thành người bạn tin cậy của không ít khách hàng, nhất là với các cá nhân/ hộ kinh doanh. Quý khách hàng cần lưu ý, với các mặt hàng không đảm bảo chất lượng, dịch vụ sẽ áp dụng các hình thức xử lý sai phạm sau:

  1. Chuyển phát nhanh Bình Định kiên quyết từ chối vận chuyển với các thực phẩm quá hạn, ôi thiu, bốc mùi, gây ảnh hưởng đến chất lượng các bưu kiện khác. 
  2. Xử phạt hành chính nếu hàng hóa của quý khách gây tổn hạn tới các bưu kiện khác.
  3. Báo cáo tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền nếu hàng hóa của quý khách chứa chất cấm, không được phép lưu hành tại Việt Nam, đi ngược lại sức khỏe của người dân. Hoặc chứa nội dung phản động, tiết lộ bí mật quốc gia, chống phá, gây mất trật tự an ninh, xã hội.

Trước khi vận chuyển, khách hàng nên kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng bưu phẩm của mình để tránh xảy ra trường hợp đáng tiếc. Để bảo vệ lợi ích cộng đồng, an ninh trật tự, thuần phong mỹ tục, chuyển phát nhanh Bình Định kính mong quý khách chấp hành nghiêm chỉnh quy định trên.

Bên cạnh đó, nếu cần thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng gọi đến: 19008095, hoặc truy cập vào website: https://viettelpost.com.vn. Đôi ngũ chuyên viên sẽ luôn túc trực giải đáp mọi thắc thắc của bạn.

Hy vọng bài viết trên đây giúp ích cho công việc của quý khách.