Chuyển phát quốc tế Viettel nói không với vũ khí, đạn dược

Nhằm chống lại tình trạng khủng bố, bảo vệ an ninh quốc gia và thế giới, chuyển phát quốc tế Viettel nói không với vận chuyển vũ khí, đạn dược, trang thiết bị quân sự (súng, mìn, bom, thiết bị dẫn cháy có sức công phá lớn,…).

Để giúp quý khách hiểu rõ hơn, chuyển phát quốc tế Viettel xin được cung cấp chi tiết về điều 230 (Bộ luật hình sự): Tội chế tạo, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng, mua bán trái phép hoặc chiếm đoạt vũ khí quân dụng, phương tiện kỹ thuật quân sự.

1. Người nào chế tạo, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng, mua bán trái phép hoặc chiếm đoạt vũ khí quân dụng, phương tiện kỹ thuật quân sự, thì bị phạt tù từ một năm đến bảy năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ năm năm đến mười hai năm: Có tổ chức; Vật phạm pháp có số lượng lớn; Vận chuyển/ mua bán qua biên giới; Gây hậu quả nghiêm trọng; Tái phạm nguy hiểm.

3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ mười năm đến mười lăm năm: vật phạm pháp có số lượng rất lớn; Gây hậu quả rất nghiêm trọng.

4. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ mười lăm năm đến hai mươi năm hoặc tù chung thân: Vật phạm pháp có số lượng đặc biệt lớn; Gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.

Hiện nay, vấn nạn khủng bố đã không chỉ là vấn đề riêng của một quốc gia, mà còn ảnh hưởng đến nền hòa bình chung của toàn thể nhân loại. Hy vọng, quý khách hàng sẽ cùng chuyển phát quốc tế Viettel chấp hành nghiêm chỉnh quy định trên. Với những trường hợp vi phạm, dịch vụ sẽ áp dụng hình thức xử phạt thích đáng.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào website: https://viettelpost.com.vn

Trân trọng!