Dễ dàng chuyển phát với mạng lưới địa chỉ Viettel Post khắp nơi

Dịch vụ chuyển phát nhanh ViettelPost là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh được nhiều người dùng sử dụng và lựa chọn nhờ chất lượng dịch vụ tốt và địa chỉ Viettel Post phủ tới 100% các phường xã huyện đảo trong cả nước.

 

Là đơn vị trực thuộc Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, nên địa chỉ Viettel Post có ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, từ thành phố cho đến vùng biên giới, nông thôn, hải đảo.

Với thế mạnh là mạng lưới bưu cục trải rộng khắp 63 tỉnh thành, số lượng lên đến hơn 700 bưu cục, dịch vụ vận chuyển Viettel Post luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Điều này giúp khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát dễ dàng. Dù ở đâu, khách hàng cũng có thể gửi và nhận bưu phẩm qua Viettel Post.

 

Ngoài ra, nếu muốn tra cứu cụ thể bưu cục Viettel Post nào gần mình nhất, quý khách hàng truy cập: 

https://viettelpost.com.vn/mang-luoi-buu-cuc/

Tại đây, khách hàng có thể nhanh chóng tra cứu địa chỉ và thông tin liên hệ của bưu cục mình muốn. Hỗ trợ tối đa trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển phát của Viettel Post.

 

Cùng sự phát triển mạnh mẽ và phủ rộng về chi nhánh, Viettel Post phát triển không ít loại hình chuyển phát nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. 

Hiện nay chuyển phát Viettel Post đang có 5 loại hình chuyển phát trong nước bao gồm: Chuyển phát tiết kiệm, Chuyển phát nhanh, Chuyển phát hỏa tốc, Chuyển phát 60 Giờ, Chuyển phát nhanh Giao hàng thu tiền (Ship COD). 

Bên cạnh đó là 2 dịch vụ chuyển phát quốc tế bao gồm Chuyển phát Quốc tế nhanh và Chuyển phát Quốc tế chỉ định hãng. Ngoài ra, Viettel Post còn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ Logistic như: Dịch vụ Hải quan, Dịch vụ Forwarding, Dịch vụ Vận tải hàng gom, Dịch vụ Vận tải nguyên chuyến, Dịch vụ Kho. 

 

Với loại hình dịch vụ đa dạng, địa chỉ Viettel Post phủ rộng khắp, khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 19008095.