Mạng lưới chuyển phát của chuyển phát nhanh Quảng Trị

chuyển phát nhanh Quảng Trị

Mạng lưới chuyển phát của chuyển phát nhanh Quảng Trị luôn tự hào về tốc độ nhanh chóng, quy trình tiện lợi. Dịch vụ hứa sẽ trở thành người bạn vận chuyển đáng tin cậy, giúp khách hàng có được những giây phút vui vẻ nhất, với các ưu điểm sau:

  1. Nhanh chóng: Dù người bạn thương yêu ở cách 1000km, chuyển phát nhanh Quảng Trị cam kết thời gian vận chuyển chỉ mất vỏn vẹn 3 ngày với dịch vụ chuyển phát nhanh, 5 ngày với chuyển phát tiết kiệm.
  2. An toàn: Dịch vụ cam đoan bưu kiện sẽ nguyên đai, nguyên kiện, không sứt mẻ, hỏng hóc. Trong trường hợp xảy ra sự cố, Viettel Post sẽ lập tức hỗ trợ kịp thời, bồi thường và xin lỗi.
  3. Thân thiện: Với châm ngôn: “Đi sâu đi xa để hiểu người dân hơn”, dịch vụ hy vọng sẽ đi vào đời sống người dân, mang đến những niềm vui ngọt ngào và ấm áp nhất.
  4. chuyển phát nhanh Quảng Trị

Bên cạnh đó, đại diện chuyển phát nhanh Quảng Trị cũng cho biết: Để kịp thời hỗ trợ các doanh nghiệp thương mại điện tử triển khai bán hàng trên toàn quốc, dịch vụ  đã tăng tốc và hoàn thành mạng lưới chuyển phát 100% tuyến xã ngay trong chỉ trong vòng 6 tháng.

Dịch vụ luôn sẵn sàng về xây dựng cơ sở hạ tầng và nhân sự cho sự kiện bùng nổ dịch vụ hậu cần cho các hoạt động thương mại điện tử. Với lợi thế đó, chuyển phát nhanh Quảng Trị đặt chiến lược đến năm 2020, doanh thu sẽ tăng đến 50% so với lợi nhuận hiện tại.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 19008095, hoặc truy cập website: https://viettelpost.com.vn.

Xin chân thành cảm ơn!