Quy định kiểm tra hàng hóa của chuyển phát nhanh Quảng Nam

chuyen-phat-nhanh-quang-nam

Nhu cầu vận chuyển bưu phẩm là mối quan tâm hàng đầu của đông đảo người dân Việt Nam. Chuyển phát nhanh Quảng Nam ra đời như một lẽ tất yếu. Nhằm bảo vệ chất lượng bưu phẩm và quyền lợi khách hàng, dịch vụ đã ban hành quy định kiểm tra hàng hóa nghiêm ngặt sau đây:

chuyen-phat-nhanh-quang-nam

  1. Xác định rõ loại hàng hóa cần gửi: Hàng hóa cần phải phân loại rõ ràng. Trong mẫu gửi, quý khách vui lòng chọn 1 trong các mục sau đây để chuyển phát nhanh Quảng Nam bảo quản bưu phẩm trong quá trình vận chuyển: thư mời, công văn, tài liệu, hàng dễ vỡ, chất lỏng hay các mặt hàng có giá trị cao. Với các mặt dễ vỡ cần được đóng gói cẩn thận, tránh tình trạng hỏng hóc ngoài ý muốn.
  2. Đo đạc khối lượng bưu phẩm. Cụ thể: Chiều cao không được vượt quá 1.5m, tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất (không đo theo chiều dài đã đo) không vượt quá 3m, trọng lượng tối đa là 3kg. Điều này giúp dịch vụ để kê khai rõ ràng chi phí vận chuyển, đồng thời giúp phân loại hàng hóa để bảo vệ an toàn hơn.

Đến với chuyển phát nhanh Quảng Nam, quý khách còn được trải nghiệm những tiện ích hoàn toàn miễn phí sau đây: Đóng thùng carton, mở tờ khai, hỗ trợ mang bưu phẩm lên nhà cao tầng, hẹn giờ giao, và hỗ trợ giao lại.

Để được tư vấn, khách hàng có thể liên hệ vào hotline: 19008095 hoặc truy cập website: https://viettelpost.com.vn. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ kịp thời.

Hy vọng những thông tin trên giúp ích cho công việc của quý khách!