Viettel Post chuyển phát nhanh lấy hàng tận nhà

Dịch vụ chuyển phát nhanh nhận hàng tại nhà đang được nhiều khách hàng sử dụng thêm để tiết kiệm chi phí đi lại cũng như thời gian đến văn phòng để lấy hàng gửi.

Viettel Post là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế hàng đầu Việt Nam, luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ thuận tiện và chất lượng tốt nhất. Nếu bạn có hàng hóa quan trọng cần gửi chính xác tới địa chỉ tận tay người nhận có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh lấy hàng tại nhà và phát hàng đến tận nơi. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin ghi trên bill gửi hàng chuyển phát nhanh từ địa chỉ, đến địa chỉ phải đảm bảo chính xác.

Không cần phải tự mang hàng ra bưu cục để gửi, để bưu tá tới tận nơi nhận và chuyển phát bưu phẩm, bạn chỉ cần tự tạo vận đơn trên ứng dụng của Viettel Post – App Viettel Post. Hoặc gọi điện thoại trực tiếp tới tổng đài. 

Bằng hình thức tạo vận đơn trên ứng dụng, khách hàng có thể theo dõi hành trình đơn hàng trên từng cây số, từ đó kiểm soát được quá trình giao và nhận hàng.

Hiện nay có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ lấy hàng tận nhà, nhưng dịch vụ chuyển phát Viettel Post luôn được tin dùng bởi:

  • Hình thức vận chuyển đa dạng
  • Cước phí vận chuyển hợp lý
  • Thông tin minh bạch 
  • Nhận hàng nhanh chóng
  • Bảo hiểm hàng hóa an toàn
  • Có thể kiểm tra hành trình online

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh lấy hàng tận nhà hoặc các dịch vụ khác của Viettel Post, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline 19000895.