Viettel Post – Địa chỉ tin cậy cho bạn chuyển phát liên tỉnh

chuyển phát nhanh Vĩnh Long

Nền kinh tế của Việt Nam ngày càng phát triển, các hoạt động trao đổi thương mại và quà tặng giữa các tỉnh (thành phố) với nhau ngày càng được đẩy mạnh. Đây chính là thị trường tiềm năng dành cho các loại hình chuyển phát liên tỉnh. Đáp ứng nhu cầu này, Viettel Post từ lâu đã cung cấp dịch vụ giao nhận liên tỉnh phục vụ người dân.

 

Viettel Post là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát trong nước và quốc tế hàng đầu Việt Nam. Phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, khách hàng của Viettel Post có thể sử dụng dịch vụ giao nhận ở bất cứ khi nào và bất cứ đâu. Viettel Post là sự lựa chọn phù hợp cho bạn khi muốn gửi hàng liên tỉnh bởi:

 

Hình thức chuyển phát Viettel Post đa dạng. 

Hiện nay chuyển phát Viettel Post đang có 5 loại hình chuyển phát trong nước bao gồm: Chuyển phát tiết kiệm, Chuyển phát nhanh, Chuyển phát hỏa tốc, Chuyển phát 60 Giờ, Chuyển phát nhanh Giao hàng thu tiền (Ship COD). 2 dịch vụ chuyển phát quốc tế bao gồm Chuyển phát Quốc tế nhanh và Chuyển phát Quốc tế chỉ định hãng. Ngoài ra, Viettel Post còn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ Logistic như: Dịch vụ Hải quan, Dịch vụ Forwarding, Dịch vụ Vận tải hàng gom, Dịch vụ Vận tải nguyên chuyến, Dịch vụ Kho. Với loại hình dịch vụ đa dạng, khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa hình thức phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Cước phí chuyển phát hợp lý. 

Mỗi loại hình dịch vụ có cách tính cước phí vận chuyển khác nhau. Phụ thuộc vào loại hình vận chuyển, trọng lượng đơn hàng bạn gửi cũng như địa điểm (điểm đi, điểm nhận) mà cước phí cũng được tính toán cho phù hợp.

 

Thời gian chuyển phát nhanh

Đối với những đơn hàng liên tỉnh, Viettel Post biết rằng thời gian là điều được khách hàng vô cùng chú trọng. Thời gian giao hàng Viettel được đánh giá là 1 trong những đơn vị nhanh nhất trong ngành dịch vụ chuyển phát hàng hóa.

 

Hơn nữa, nhằm tối ưu thời gian và đem lại sự tiện lợi cho khách hàng, Viettel Post cung cấp hệ thống giúp khách hàng có thể tra được giá cước và thời gian vận chuyển gói bưu kiện mình định gửi. Để tra cứu thông tin, khách hàng chỉ cần truy cập: https://viettelpost.com.vn/tra-cuoc-va-thoi-gian-van-chuyen/ và điền thông tin theo hướng dẫn. Chỉ sau 10s kết quả sẽ được trả về.

 

Mọi thông tin chi tiết về chuyển phát liên tỉnh, quý khách hàng vui lòng gọi tới số hotline 19008095 để được tư vấn và giải đáp.