Viettel Post làm hài lòng khách hàng với loại hình và phương tiện vận chuyển đa dạng

phuong-tien-van-chuyen
6114-06603998 © Masterfile Royalty-Free Model Release: Yes Property Release: No Smiling woman with delivery man

Viettel Post ngày càng khẳng định mình trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhờ loại hình và phương tiện chuyển phát đa dạng, cước phí hợp lý, thời gian giao hàng nhanh chóng.

Là đơn vị trực thuộc Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, nên Viettel Post có mạng lưới bưu cục tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, từ thành phố cho đến vùng biên giới, nông thôn, hải đảo. Hơn thế nữa, với thái độ làm việc chuyên nghiệp, kỷ luật và cẩn thận nên hàng hóa gửi qua Viettel Post luôn được bảo quản tốt hơn so với một số hãng vận chuyển trên thị trường hiện nay.

Vận chuyển Viettel Postloại hình vận chuyển đa dạng cả trong và ngoài nước, bao gồm: 5 dịch vụ vận chuyển trong nước, 3 dịch vụ vận chuyển quốc tế và 5 dịch vụ logistic. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu của mình.

Chi tiết, quý khách hàng vui lòng xem tại: viettelpost.com.vn 

Thông thường phương tiện vận chuyển của các dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post sẽ là bằng đường bộ, đường hàng không hoặc đường thủy tùy thuộc vào tính chất bưu gửi cũng như hình thức dịch vụ khách hàng lựa chọn. Với những bưu gửi nội tỉnh thì bưu tá của Viettel Post sẽ chuyển phát bằng xe máy. Xa hơn như liên tỉnh, thì sẽ là ô tô, máy bay và vận chuyển quốc tế thông thường sẽ là phương tiện máy bay hoặc tàu biển. Với mục tiêu chung là đảm bảo thời gian giao nhận cũng như sự an toàn của bưu gửi.

Để tìm hiểu chi tiết về phương tiện vận chuyển của Viettel Post, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline 19008095.