Với chuyển phát liên tỉnh nên lựa chọn công ty nào?

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa đang ngày càng tăng cao. Với một ma trận các công ty vận chuyển, đâu là lựa chọn đáng tin cậy? Đó là một câu hỏi đau đầu của đông đảo người dân. Theo khảo sát cuối năm 2018, các doanh nghiệp đánh giá Viettel Post là cái tên uy tín, đặc biệt với nhu cầu chuyển phát liên tỉnh.

Với thâm niên hơn chục năm hoạt động, Viettel Post đã nhận được các chứng chỉ, bằng khen của các cơ quan có thẩm quyền nhờ:

  1. Phù với hệ thống vận hành của các doanh nghiệp hiện nay. Quy trình vận chuyển tiên tiến, không cần trải qua quá nhiều công đoạn mới đến được tay người nhận. Viettel Post đảm bảo hàng hóa: an toàn, không thất lạc, hoàn toàn phù hợp nhu cầu chuyển phát liên tỉnh và các tỉnh thành xa xôi khác.
  2. Công tác gửi – nhận hàng trở nên đơn giản, khoa học và hiện đại. 
  3. Thuận lợi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tài chính.
  4. Hạn chế tối đa các giai đoạn truyền thống, rườm rà, không mang lại hiệu suất của ngành vận tải, gia tăng đáng kể hiệu suất công việc và lợi nhuận.

Với các điểm cộng trên, vận chuyển hàng hóa không còn là mối lo của quý khách. Dù bạn chuyển phát liên tỉnh, nội tỉnh hay các tỉnh thành xa xôi khác, thậm chí là nước ngoài.

Trong quá trình vận chuyển nếu gặp sự cố hoặc thắc mắc gì, xin vui lòng liên hệ hotline: 19008095, hoặc truy cập vào website: https://viettelpost.com.vn. Đội ngũ chuyên viên sẽ hỗ trợ kịp thời mọi nhu cầu của quý khách.

Trân trọng cảm ơn!